All News & Events

ประสบการณ์การใช้สินค้าเสือมอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท

        พบกับ คุณเจตนา โลห์ศิริ กรรมการผู้จัดการบริษํท อาร์ต เทค โฮม กับประสบการณ์การใช้สินค้าเสือมอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท ออกอากาศผ่านรายการโทรทัศน์ ช่อง ททบ5 ช่วงรายการ "At Five Diary" ,ช่อง 7 ช่วงรายการ "มวยไทย 7สี" ,ช่องอมรินทร์34 ช่วงรายการ "ทุบโต๊ะข่าว" "ข่าวอรุณอมรินทร์&q

อ่านต่อ

SCG จับมือ9บริษัทรับสร้างบ้าน

SCG จับมือ9บริษัทรับสร้างบ้าน

 

     นายนิธิ ภัทรโชค Vice President - Domestic Market กลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง พร้อมด้วย นายธงชัย โสภณ Managing Director - Marketing Structural Business บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการตลาดกับ

อ่านต่อ

ตราเสือ ครบรอบ 100 ปี ผู้นำนวัตกรรมปูนซีเมนต์

       เมื่อวันศุกร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ตราเสือ ได้เผยความสำเร็จครบรอบ 100 ปี ย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำนวัตกรรมปูนซีเมนต์ที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจ ประกาศเดินหน้าพัฒนาและบริการไม่หยุดยั้ง พร้อมยกทัพสินค้าร่วมออกบูธในงานสถาปนิก’60 โชวไฮไลต์เปิดตัวนวัตกรรม “ เสือ มอร์ตาร์สูตร แพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท ” สุด

อ่านต่อ

Our New Project

 

 

บ้านหรู 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 1,114 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์นคอนเทมเพอรารี่
ที่รังสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อความสมบูรณ์แบบในการอยู่อาศัย

อ่านต่อ


สมาคมรับสร้างบ้านมอบรถยนต์แก่ลูกค้า อาร์ต เทค โฮม

   พิชิต อรุณพัลลภ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน มอบรางวัลรถยนต์ ให้กับผู้โชคดีที่ทำสัญญาปลูกสร้างบ้านใน “งานรับสร้างบ้าน Home Builder Focus 2016” โดย ธนิต ตั้งธรรมนิยมสร้างบ้านกับบริษัทอาร์ต เทค โฮม จำกัด โดยมี เจตนา โลห์ศิริ กรรมการผู้จัดการ ร่วมเป็นสัก

อ่านต่อ

พบกับแบบบ้านใหม่ AT - 607 โดดเด่นทันสมัย

 

ชื่อแบบบ้าน : AT - 607

พื้นที่ใช้สอย : 613 ตารางเมตร

อ่านต่อ


Our new project

 

 

บ้านหรู 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 1,070 ตรม สไตล์โมเดิรน์คอนเทมเพอรารี่ ที่รังสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อความสมบูรณ์แบบในการ

อ่านต่อ

ผู้โชคดีในงาน Home Builder Focus 2016

   

   ในงาน Home Builder Focus 2016 ที่ผ่านมา ได้มีการแจกรางวัลให้แก่ ลูกค้าที่จองบ้านภายในงานครั้งนี้ และคุณธนิต ตั้งธรรมนิยม หนึ่งในลูกค้าที่จองบ้านกับ อาร์ต เทค โฮม ในงานได้รับรางวัล รถ suzuki celerio รุ่น1.

อ่านต่อ

สมาคมธุรกิจสร้างบ้าน ส่งมอบอาคารเรียน

     สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านพร้อมคณะสื่อมวลชน ร่วมส่งมอบ "อาคารเอนกประสงค์เพื่อน้อง" ให้กับโรงเรียนวัดถ้ำองจุ อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

     คุณเจตนา โลห์ศิริ อุปนายกฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน บอกว่า สมาคมตระหนักต่อความสำคัญในการสนับสนุนเ

อ่านต่อ

รูปภาพบรรยากาศงาน Home Builder Expo 2015

รูปภาพจากงาน Home Expo Builder2015 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 23 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา

ทาง อาร์ต เทค โฮม ขอขอบคุณผู้ร่วมงานทุกคนครับ ที่ให้ความสนใจและเข้ามาสอบถามข้อมูลบ้านกันตลอดทั้งสี่วัน

หากท่านใดสนใจ อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ

อ่านต่อ

งานแถลงข่าว Home Builder Expo 2015

       คุณเจตนา โลห์ศิริ ผู้บริหาร อาร์ต เทค โฮม ร่วมกับคณะกรรมการ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน แถลงข่าวงาน Home Builder Expo 2015ที่จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 20 - 23 สิงหาคม 2558 ภายใต้คอนเซปต์ งาน "รับสร้างบ้าน ไม่เพียงแค่สร้างบ้าน" เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทงานนี้พบกับแบบบ้านใหม่พ

อ่านต่อ

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านส่งมอบอาคารเอนกประสงค์ให้โรงเรียนวัดถ้ำองจุ

     สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านส่งมอบอาคารเอนกประสงค์ให้โรงเรียนวัดถ้ำองจุผ่านไปด้วยความราบรื่น กับทริปกิจกรรมเพื่อสังคมของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จุดหมายคือโรงเรียนวัดถ้ำองจุ แม้หนทางจะไกลถึงอำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี แต่เหล่ากรรมการและสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และคณะสื่อมวลชนก็ร่วมแรงร่วม

อ่านต่อ

บริษัท อาร์ต เทค โฮม เข้าร่วมงานการอบรมเสริมศักยภาพสมาชิก

       คุณเจตนา โลห์ศิริผู้บริหาร อาร์ต เทค โฮม และในฐานะอุปนายกฝ่ายประชาสัมพันธ์ได้เข้าร่วมก่ีอบรมสัมมนาในหัวข้อ "ก้าวสู่การเป็นนักขายมืออาชีพ"และนำทีมขายเข้าร่วมฟังบรรยายในครั้งนี้ เพื่อบูรณาการศักยภาพทางด้านการเจรจาต่อรองและการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับ เกียรติ จากวิทยากร รศ. ดร. เสรี วงษ์มณฑา ผู้เชี่ย

อ่านต่อ

มหกรรมรับสร้างบ้าน Home Builder Expo 2015

      ในวันที่ 20 - 23 สิงหาคม พ.ศ. 2558 เชิญพบกับบู๊ท Art-tech home ได้ที่ห้องเพลนนารี ฮอลล์ บู๊ท B5 และพบกับแบบบ้านใหม่ AT-905, AT-906 ที่เป็นแบบบ้านใหม่ประจำปี 2015 ของเรา พร้อมทั้งโปรโมชั่นต่างๆมากมาย โดยเฉพาะ โปรโมชั่นลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเริ่มงาน สามารถรับฟรี ซีดีแบบบ้าน 5 แบบและส่วนลดหนังสื

อ่านต่อ

พบกับแบบบ้านใหม่ AT - 906 โปร่งโล่งมีสไตล์

ชื่อแบบบ้าน : AT - 906

พื้นที่ใช้สอย : 965 ตารางเมตร

ขนาดตัวบ้าน : 15.50 x 33.50 เมตร

ขนาดที่ดิน : 21.00 x 39.00 เมตร / 205 ตาร

อ่านต่อ

พบกับแบบบ้านใหม่ AT - 905 เรียบหรูอยู่สบาย

 ฃื่อแบบบ้าน : AT - 905

 พื้นที่ใช้สอย : 945 ตารางเมตร

 ขนาดตัวบ้าน : 19.50 x 37.00 เมตร

 ขนาดท

อ่านต่อ

กิจกรรมเพื่อสังคม

เพื่อเป็นการฉลองการครบรอบ 10ปีของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างจึงลงพื้นที่จังหวัดชัยนาทจัดกิจกรรมเพื่อสังคม ซึ่ง นางสาวเจตนา โลห์ศิริได้เข้าร่วมในฐานะหนึ่งในกรรมการของสมาคมและตัวแทนจาก บริษัทอาร์ต เทค โฮม ในโครงการ "จักรยานเพื่อน้อง" เป็นความร่วมมือจากสมาชิกและบุคคลภายนอกที่สนใจบริจาด อ่านต่อ


สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านมอบรางวัลให้ผู้โชคดีจากงาน Home Builder Expo 2013

         เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน นำโดย วิสิฐษ์ โมไนยพงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคม และ พิชิต อรุณพัลลภ(ซ้าย)เลขาธิการสมาคมฯ ได้มอบรางวัล รถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ มูลค่ากว่า 380,000 บาท แก่ลูกค้าผู้โชคดีจากบริษัท อาร์ตเทคโฮม จำกัดจากงาน Home Builder Expo 2013 โดยมี เจตนา โลห์ศิริ กรรมการผู้จั

อ่านต่อ

Art Tech Home สร้างบ้านครบวงจร

Art Tech home ผู้นำด้านดีไซน์ สร้างสรรค์งานสถาปัตยกรรมมากกว่า 40 แบบ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวคุณ โดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและก่อสร้างที่มีประสบการณ์มานานกว่า 15 ปี ซึ่งในแต่ละปี บริษัท อาร์ต เทค โฮม จำกัด จะนำเสนอแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นและทันสมัย ออกมาให้ชมเพิ่ม 4-5 แบบ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับงานสร้างบ้านเสมอ

อ่านต่อ

Home & House

คำว่า House และ Home

 

       เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า House ก็แปลได้ว่า บ้าน และ Home ก็แปลได้ว่าบ้านเช่นกัน แล้วทำไมคำภาษาอังกฤษมีคำที่มีความหมายซ้ำกันไปทำไมล่ะ ความจริงแล้วทั้งสองคำนี้ต่างก็มีความหมายแตกต่างกันอยู่

อ่านต่อ

การขอเลขที่บ้าน

       การขอใช้บริการสาธารณูปโภคต่าง ๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการขอใช้น้ำประปา ไฟฟ้า โทรศัพท์ และหลักฐานในการขอใช้บริการต่าง ๆ เหล่านั้นก็ต้องใช้หลักฐานของบ้านยื่นประกอบกันด้วย นั่นก็คือ "ทะเบียนบ้าน" นั่นเอง “บ้าน” ตามพระราชบัญญัติการทะเบียนราษฎรพ.ศ. 2534 (รวมฉบับที่แก้ไขเ

อ่านต่อ

เอกสารในการยื่นขออนุญาตปลูกสร้างอาคารพักอาศัย

การยื่นแบบขออนุญาตก่อสร้างอาคารในกทม. สามารถยื่นขอได้ที่

 

1. ที่ว่าการเขตท้องที่ ณ สถานที่ทำการก่อสร้างอาคารขึ้นอยู่ซึ่งเป็น อาคารพักอาศัย อาคารตึกแถว หอพัก แฟลต
อาคารชุด สำนักงาน คอนโดมิเนียม โกดัง ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ ห้องแสดงสินค้า
ทั้งนี้เฉพาะที่สูงไม่เกิน 4 ชั้น

อ่านต่อ

การเลือกใช้สีสำหรับงานตกแต่งภายใน

การเริ่มเป็นนักออกแบบมือใหม่ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เราสนุกกับการสร้างสรรค์ความคิด ประกอบกับทฤษฎีการตกแต่งสีเล็กๆ น้อยๆ เท่านี้คุณก็สามารถเนรมิตห้องสวยๆ ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย ตามสไตล์ที่ต้องการ

 

1. เลือกแสงให้สี

เลือกใช้แสงสีเหลืองนวล เพื่อให้สีห้องนอนดูอบอุ่นมากขึ้น แสงให้ความรู้สึกของบรรยากาศที่แตกต่า

อ่านต่อ

7 วิธีทำความสะอาดบ้านง่ายๆให้น่าอยู่

       เมื่อกลับมาจากที่บ้านแล้ว หลังจากการทำงานหน่อยยากมาทั้งวัน คุณยังมีอารมณ์ทำความสะอาดบ้านอยู่หรือไม่ แม้ว่าคุณจะโสดหรือแต่งงานแล้ว ก็ยังต้องทำความสะอาดด้วยตัวเองอยู่ดี ยกเว้นถ้าคุณมีแม่บ้าน แต่อะไรด้วยตัวเองก็ต้องดีที่สุดอยู่แล้ว จริงไหม? ความจริงแล้วการทำให้บ้านของเราดูน่าอยู่ ก็ทำได้ง่า

อ่านต่อ