Share

5 แบบบ้านหรู โดดเด่นมีเอกลักษณ์ สไตล์ Modern Luxury

5 แบบบ้านหรู โดดเด่นมีเอกลักษณ์ สไตล์ Modern Luxury

แบบบ้านหรู สไตล์ Modern Luxury โดยบริษัทรับสร้างบ้าน อาร์ตเทคโฮม ถือเป็นหนึ่งแบบบ้านที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักบ้านหรู ด้วยแบบบ้านหรูที่มีความสวยงามอลังการเน้นการผสมผสานความหรูหราให้เข้ากับความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น

ลักษณะของ แบบบ้านหรู สไตล์ Modern Luxury

ฟังก์ชันการใช้งานภายในของบ้านสไตล์ Modern Luxury จึงเน้นการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า แต่ไม่ลืมสร้างทุกมุมมองให้มีกลิ่นอายของความหรูหราผ่านการตกแต่ง

เลือกใช้สีให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ด้วยโทนสีขาว เทา และเอิร์ธโทน ที่ใช้ผสมผสานกับสีทองและเมทาลิค เพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายหินอ่อน และสีทองของเฟอร์นิเจอร์

เน้นพื้นที่ว่างให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง เน้นโชว์ดีไซน์ทำให้บ้านดูสวยงามอลังการ

เฟอร์นี้เจอร์เน้นแบบที่มีความมันวาวหรือแบบหนัง ช่วยให้ห้องดูมีมิติ

ด้วยคำนึงถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ชื่นชอบแบบบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น อาร์ต เทค โฮม บริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น จึงมี 5 แบบบ้านสไตล์ Modern Luxury มาแนะนำให้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านที่สวยงามมีเอกลักษณ์ เหมาะกับการใช้ชีวิตอย่างหรูหรามีระดับ 

1. แบบบ้านหรู AT-1010

แบบบ้านหรู

แบบบ้านหรูที่มีความโดดเด่นด้วยการผสมผสานความร่วมสมัยและความโมเดิร์นเข้าด้วยกัน มีการเลือกใช้วัสดุตกแต่งดูเรียบหรู การออกแบบเน้นพื้นีท่ให้เข้าถึงและใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูอบอุ่นและน่าสนใจมากขึ้น

การจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยมีความลงตัว ภายในดูโปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดี มีการเชื่อมต่อพื้นที่ใช้สอยภายในและภายนอกด้วยสระว่ายน้ำกลางบ้าน ทำให้บ้านมีมุมมองที่น่าสนใจ เหมาะกับการอยู่อาศัย

รายละเอียดแบบบ้าน AT-1010

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,183 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 41 x 36 เมตร

บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-1010 เพิ่มเติม คลิก!

2. แบบบ้านหรู AT-1003  

แบบบ้านหรู สไตล์โมเดิร์นหรู

บ้านที่ถูกจัดวางให้ตัวบ้านล้อมรอบสระว่ายน้ำ และมีสวนล้อมรอบตัวบ้านอีกชั้นหนึ่ง เพื่อให้บ้านถูกสอดแทรกไปกับธรรมชาติ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย โดยตัวบ้านถูกแบ่งไว้ 2 ฝั่ง และจัดวางให้เหลื่อมกัน เพื่อให้สามารถรับลมและแสงแดดอ่อนยามเช้าได้

ทุกๆ ส่วนของบ้านมีการการผสมผสานของวัสดุธรรมชาติทั้งหินและไม้ แต่ยังคงมีความหรูหราด้วยหลังคาเรียบและผนังฉาบเรียบทาสีในแบบของบ้านสมัยใหม่ที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความลงตัวในทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย

รายละเอียดแบบบ้าน AT-1013

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,178 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 36 x 48 เมตร หรือ 430 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-1003 เพิ่มเติม คลิก!

3. แบบบ้านหรู AT-1006

แบบบ้านหรู โมเดิร์น

บ้านที่ถูกออกแบบให้มีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic เน้นการประยุกต์รูปลักษณ์ให้เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย โดยนำกลิ่นอายตะวันตกแถบสแกนดิเนเวียมาใช้เป็นองค์ประกอบของบ้าน

ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและโดดเด่น ทำให้บ้านดูแปลกตาและน่าสนใจ เข้ากับทุกๆ ยุคสมัย ได้บรรยากาศบ้านแบบรีสอร์ทที่อยู่สบายในทุกฤดู

รายละเอียดแบบบ้าน AT-1006

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-1006 เพิ่มเติม คลิก!

4. แบบบ้านหรู AT-1007

แบบบ้านหรู สไตล์ Modern Luxury

แบบบ้านที่เน้นความหรูหราแต่ที่ยังคงความอบอุ่นของบรรยากาศภายในบ้าน พื้นที่ภายในดูกว้างขวางโอ่โถงสามารถรองรับแขกได้จำนวนมาก มีการออกแบบที่เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้อยู่อาศัยด้วยลักษณะการวางอาคารล้อมสระว่ายน้ำ ทำให้ทุกห้องสามารถเห็นวิวสระทะลุไปจนถึงสวนหลังบ้าน

ทั้งภายนอกและภายในบ้านมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจให้รู้สึกถึงความสบายที่ไม่ใช่แค่เพียงอยู่ภายในบ้านเท่านั้น ส่วนวัสดุที่ใช้เรียบง่ายดูดีมีสไตล์ เน้นสีโทนอบอุ่นทำให้บ้านน่าอยู่ มีความหรูหราสวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีรสนิยม

รายละเอียดแบบบ้านหรู AT-1007

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,001 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 43 x 41 เมตร หรือ 440 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 6 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-1007 เพิ่มเติม คลิก!

5. แบบบ้านหรู AT-1008

แบบบ้านหรู

จากความอบอุ่นหรูหราของบ้านถูกนำมาหลอมรวมเป็นคอนเซ็ปต์ในการออกแบบบ้านหลังนี้ โดยแบบบ้านมีความโดดเด่นด้วยการวางทิศทางตัวบ้านล้อมสระว่ายน้ำ เพื่อให้ทุกห้องได้รับทัศนียภาพที่สวยงามจากทั้งภายในและภายนอก

การจัดวางแปลนบ้านกับสวนนั้นมีความสัมพันธ์กัน โดยส่วนหน้าบ้านมีการจัดวาง Landscape ให้ตอบรับกับงานดีไซน์ทุกองค์ประกอบ สร้างความโดดเด่น อบอุ่น และหรูหราอย่างลงตัว

รายละเอียดแบบบ้านหรู AT-1008

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,087 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 47 x 43 เมตร หรือ 510 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้านหรู AT-1008 เพิ่มเติม คลิก!

ทั้งหมดนี้คือ 5 แบบบ้านโมเดิร์นหรูที่โดดเด่นด้วยการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์สไตล์ Modern Luxury ที่ตอบโจทย์ทั้งพื้นที่ ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งาน ที่สำคัญยังหรูหรามีระดับและให้กลิ่นอายของความทันสมัย ดีไซน์ลงตัว สามารถอยู่อาศัยได้ในระยะยาว

สนใจสร้างบ้านหรูกับ บริษัทอาร์ตเทคโฮมจำกัด

Tel. : 0 2804-1515

E-mail : SALES@ART-TECH.CO.TH

Facebook : arttechhome

Home Style

Share post: